y8 เกมส์y8 y8


ผู้สนับสนุนเว็บไซต์นี้

y8 เกมส์y8

 • เกมส์โจมตีทางแม่น้ำ River Assault

  เกมส์โจมตีทางแม่น้ำ River Assault

  เล่นเกมส์ 1355 คน

  เกมส์โจมตีทางแม่น้ำ River Assault สงครามได้หยดลงแม่น้ำจึงได้เตรียมที่จะดำเนินการโจมตีแม่น้ำภารกิจกับทหารในการสู้รบที่รุนแรงนี้ ยิงศัตรูทั้งหมดพยายามที่จะหยุดเรือของคุณและถ้าการต่อสู้ที่ได้รับการออกจากมือเรียกกำลังเสริมที่จะชนะเกม The war has spilled onto the river so be prepared to carry out the mission river assault against the Militia in this intense battle. Shoot all the enemies trying to stop your boat and if the fight gets out of hands call in reinforcements to win the game

 • เกมส์แข่งเจ็ทสกี Jet Ski Racer

  เกมส์แข่งเจ็ทสกี Jet Ski Racer

  เล่นเกมส์ 1231 คน

  เกมส์แข่งเจ็ทสกี Jet Ski Racer น้ำท่วมเมืองร้างและรกได้กลายเป็นสถานที่นัดพบสำหรับ coolest เหนื่อยหอบ ความเร็วสูงสภาพแวดล้อมที่เป็นอันตรายยังสวยงามกระโดดบ้าและบ่อน้ำทำให้เจ็ทสกีแข่งบางสิ่งบางอย่างที่คุณไม่เคยเล่นมาก่อน เข้าร่วมเหนื่อยหอบตัวหนาและกลายเป็นเจ็ทสกีแข่งที่เจ๋งที่สุด! A flooded, abandoned and overgrown city has become the meeting place for the coolest of racers. High speeds, dangerous yet beautiful environments, crazy jumps and water hazards make Jet Ski Racer something you have never played before. Join the bold racers and become the coolest Jet Ski Racer!

 • เกมส์กอล์ฟแชมป์เปี้ยน Golf Champions

  เกมส์กอล์ฟแชมป์เปี้ยน Golf Champions

  เล่นเกมส์ 868 คน

  เกมส์กอล์ฟแชมป์เปี้ยน Golf Champions แชมเปียนกอล์ฟเป็นเกมที่แยกแชมป์จากมือสมัครเล่น คำนึงถึงลมบัญชีคลับและภูมิประเทศที่แตกต่างกันเพื่อให้ที่ยิงหลุมในหนึ่งเดียว แชมเปียนกอล์ฟมีสภาพแวดล้อมที่สวยงามและความสนุกสนานเกรดสูงเล่นกอล์ฟ! Golf Champions is the game that separates the champions from hobbyists. Take into account wind, terrain and different clubs to make that hole-in-one shot. Golf Champions offers beautiful environments and a high grade golfing fun!

 • เกมส์นักรบมังหยางหลง2 ขั้นสูง Yan Loong Legend 2:Enhanced

  เกมส์นักรบมังหยางหลง2 ขั้นสูง Yan Loong Legend 2:Enhanced

  เล่นเกมส์ 929 คน

  เกมส์นักรบมังหยางหลง2 ขั้นสูง Yan Loong Legend 2:Enhanced Yan Loong เป็นศิษย์ของที่รู้จักกันดีฝ่าย Loong เชียงดาวศิลปะการต่อสู้ที่มีชื่อเสียงในจีนรูปแบบศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเก่าของ "มังกรชี่กง" Yan Loong เชื่อฟังคำสั่งของเจ้านายของเขาที่จะหาเหตุผลว่าทำไมสงครามได้เกิดขึ้นในโลก Yan Loong พบศัตรูบางคนที่มาจากความมืดพยุหเสนา แต่ทั้งหมดของศัตรูพ่ายแพ้โดย Yan Loong หลังจากการต่อสู้เหล่านี้ Yan Loong พบว่ามีอำนาจ friv มืดที่ค่อยๆเปลี่ยนโลกสงบสุข หลังจากนี้ Yan Loong ได้ฝึกงานเพื่อนของจูเนียร์ - ความช่วยเหลือ Zhi Loong เพื่อตรวจสอบความจริงของอำนาจมืด พวกเขาได้รับข้อความจากคนที่อยู่ในภูเขาใกล้ "Green Hill ทะเลสาบ" ที่มีเป็นหลักศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวที่มีชื่อใบ Loong อ้างว่าเขาเป็นเจ้านายของ Loong ฝ่ายศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเชียงดาว ใบ Loong ใช้ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวของเขาที่มีประสิทธิภาพเพื่อ accroach ภูเขาและทะเลสาบและล่อลวงคนเป็นอันมากที่จะตาย Yan Loong และ Zhi ลุงตัดสินใจที่จะไป "Green Hill ทะเลสาบ" และป้อนภูเขาเพื่อเป็นการลงโทษที่ตากใบ Loong แสร้งทำเป็นหลักของพวกเขาบันทึกทุกชีวิตที่อาศัยอยู่ในสถานที่นี้และชนะกลับความนิยมของฝ่ายของพวกเขา รุ่นที่พัฒนามาจาก "Yan Loong ตำนานที่ 2: อิมแพ็ค 3" ในผู้เล่นรุ่นนี้สามารถดำเนินการได้อย่างง่ายดายมากคอมโบที่มีคีย์การโจมตีอย่างต่อเนื่องเพียงแค่กดปุ่ม เมื่อตัวละครได้เรียนรู้ทักษะใหม่คอมโบจะถูกปรับ หลังจากที่การโจมตีของมัล 4 หรือรีบโจมตีศัตรู hitted คุณยังคงสามารถกดปุ่มโจมตีแล้วตัวละครอัตโนมัติสามารถดำเนินการย้าย friv พิเศษที่ทำให้ผู้ชมจำนวนมาก

 • เกมส์นักรบมังกรหยางหลง2 ผลกระทบที่3 Yan Loong Legend 2:3rd Impact

  เกมส์นักรบมังกรหยางหลง2 ผลกระทบที่3 Yan Loong Legend 2:3rd Impact

  เล่นเกมส์ 892 คน

  เกมส์นักรบมังกรหยางหลง2 ผลกระทบที่3 Yan Loong Legend 2:3rd Impact Yan Loong เป็นศิษย์ของที่รู้จักกันดีฝ่าย Loong เชียงดาวศิลปะการต่อสู้ที่มีชื่อเสียงในจีนรูปแบบศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเก่าของ "มังกรชี่กง" Yan Loong เชื่อฟังคำสั่งของเจ้านายของเขาที่จะหาเหตุผลว่าทำไมสงครามได้เกิดขึ้นในโลก Yan Loong พบศัตรูบางคนที่มาจากความมืดพยุหเสนา แต่ทั้งหมดของศัตรูพ่ายแพ้โดย Yan Loong หลังจากการต่อสู้เหล่านี้ Yan Loong พบว่ามีอำนาจ friv มืดที่ค่อยๆเปลี่ยนโลกสงบสุข หลังจากนี้ Yan Loong ได้ฝึกงานเพื่อนของจูเนียร์ - ความช่วยเหลือ Zhi Loong เพื่อตรวจสอบความจริงของอำนาจมืด พวกเขาได้รับข้อความจากคนที่อยู่ในภูเขาใกล้ "Green Hill ทะเลสาบ" ที่มีเป็นหลักศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวที่มีชื่อใบ Loong อ้างว่าเขาเป็นเจ้านายของ Loong ฝ่ายศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเชียงดาว ใบ Loong ใช้ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวของเขาที่มีประสิทธิภาพเพื่อ accroach ภูเขาและทะเลสาบและล่อลวงคนเป็นอันมากที่จะตาย Yan Loong และ Zhi ลุงตัดสินใจที่จะไป "Green Hill ทะเลสาบ" และป้อนภูเขาเพื่อเป็นการลงโทษที่ตากใบ Loong แสร้งทำเป็นหลักของพวกเขาบันทึกทุกชีวิตที่อาศัยอยู่ในสถานที่นี้และชนะกลับความนิยมของฝ่ายของพวกเขา นี้เป็นรุ่นที่ 4 ของ Yan Loong ตำนานชุดการปรับปรุงรูปแบบการดำเนินงานที่จะทำให้มันกลิ้งหลบ smooth.Added มากขึ้นเพื่อให้ระบบหยุดการต่อสู้ technical.Added มากขึ้นเช่นพระมหากษัตริย์ของเครื่องบินรบทำความนิยมมากขึ้นในขณะที่การต่อสู้กับบอสที่น่าจะเป็นมากขึ้น เจ้านายจะกลายเป็นกองหน้าของคุณระบบกองหน้าสามารถนำคอมโบต่างๆมากขึ้น เพิ่มเจ้านายคนใหม่และขั้นตอนใหม่ที่ดีขึ้นทักษะตัวละครหลักที่สามารถนำผู้เล่นใหม่ exprience สมบูรณ์
  * ข้อมูลเกมอัตโนมัติจะบันทึกในขณะที่ฉากเกมมีการเปลี่ยนแปลง
  * หลังจากที่คุณผ่านทุกระดับที่คุณสามารถเล่นเกมนี้จากจุดเริ่มต้นด้วยการย้ายพิเศษและ qigongs ปลดล็อค!

 • เกมส์นักรบมังกรหยางหลง2 ผลกระทบที่2 Yan Loong Legend 2:2nd Impact

  เกมส์นักรบมังกรหยางหลง2 ผลกระทบที่2 Yan Loong Legend 2:2nd Impact

  เล่นเกมส์ 827 คน

  เกมส์นักรบมังกรหยางหลง2 ผลกระทบที่2 Yan Loong Legend 2:2nd Impact Yan Loong เป็นศิษย์ของที่รู้จักกันดีฝ่าย Loong เชียงดาวศิลปะการต่อสู้ที่มีชื่อเสียงในจีนรูปแบบศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเก่าของ "มังกรชี่กง" Yan Loong เชื่อฟังคำสั่งของเจ้านายของเขาที่จะหาเหตุผลว่าทำไมสงครามได้เกิดขึ้นในโลก Yan Loong พบศัตรูบางคนที่มาจากความมืดพยุหเสนา แต่ทั้งหมดของศัตรูพ่ายแพ้โดย Yan Loong หลังจากการต่อสู้เหล่านี้ Yan Loong พบว่ามีอำนาจ friv มืดที่ค่อยๆเปลี่ยนโลกสงบสุข หลังจากนี้ Yan Loong ได้ฝึกงานเพื่อนของจูเนียร์ - ความช่วยเหลือ Zhi Loong เพื่อตรวจสอบความจริงของอำนาจมืด พวกเขาได้รับข้อความจากคนที่อยู่ในภูเขาใกล้ "Green Hill ทะเลสาบ" ที่มีเป็นหลักศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวที่มีชื่อใบ Loong อ้างว่าเขาเป็นเจ้านายของ Loong ฝ่ายศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเชียงดาว ใบ Loong ใช้ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวของเขาที่มีประสิทธิภาพเพื่อ accroach ภูเขาและทะเลสาบและล่อลวงคนเป็นอันมากที่จะตาย Yan Loong และ Zhi ลุงตัดสินใจที่จะไป "Green Hill ทะเลสาบ" และป้อนภูเขาเพื่อเป็นการลงโทษที่ตากใบ Loong แสร้งทำเป็นหลักของพวกเขาบันทึกทุกชีวิตที่อาศัยอยู่ในสถานที่นี้และชนะกลับความนิยมของฝ่ายของพวกเขา เปิดใช้งาน 2 ผู้เล่นผจญภัยร่วมกัน! สร้างทักษะพิเศษของคุณและอำนาจ ใช้ดาบและมังกรไฟชี่กงที่จะชนะ enimies ทุกคนที่ขวางทางของคุณและหาเหตุผลว่าทำไมสงครามเกิดขึ้นในโลก! ค้นหาคำตอบที่แท้จริง ...
  * กด 'ขึ้น' และ 'โจมตี' กดเพื่อดำเนินการ qigongs รายการ
  * รับ: ตัวละครย้ายไปที่รายการและกด 'ลง' ที่จะรับมัน
  * ข้อมูลเกมอัตโนมัติจะบันทึกในขณะที่ฉากเกมมีการเปลี่ยนแปลง
  * หลังจากที่คุณผ่านทุกระดับที่คุณสามารถเล่นเกมนี้จากจุดเริ่มต้นด้วยการย้ายพิเศษและ qigongs ปลดล็อค!

 • เกมส์นักรบมังกรหยางหลง2 ภาคสองมังกร Yan Loong Legend 2:The Double Dragon

  เกมส์นักรบมังกรหยางหลง2 ภาคสองมังกร Yan Loong Legend 2:The Double Dragon

  เล่นเกมส์ 1164 คน

  เกมส์นักรบมังกรหยางหลง2 ภาคสองมังกร Yan Loong Legend 2:The Double Dragon Yan Loong เป็นศิษย์ของที่รู้จักกันดีฝ่าย Loong เชียงดาวศิลปะการต่อสู้ที่มีชื่อเสียงในจีนรูปแบบศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเก่าของ "มังกรชี่กง" Yan Loong เชื่อฟังคำสั่งของเจ้านายของเขาที่จะหาเหตุผลว่าทำไมสงครามได้เกิดขึ้นในโลก Yan Loong พบศัตรูบางคนที่มาจากความมืดพยุหเสนา แต่ทั้งหมดของศัตรูพ่ายแพ้โดย Yan Loong หลังจากการต่อสู้เหล่านี้ Yan Loong พบว่ามีอำนาจ friv มืดที่ค่อยๆเปลี่ยนโลกสงบสุข หลังจากนี้ Yan Loong ได้ฝึกงานเพื่อนของจูเนียร์ - ความช่วยเหลือ Zhi Loong เพื่อตรวจสอบความจริงของอำนาจมืด พวกเขาได้รับข้อความจากคนที่อยู่ในภูเขาใกล้ "Green Hill ทะเลสาบ" ที่มีเป็นหลักศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวที่มีชื่อใบ Loong อ้างว่าเขาเป็นเจ้านายของ Loong ฝ่ายศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเชียงดาว ใบ Loong ใช้ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวของเขาที่มีประสิทธิภาพเพื่อ accroach ภูเขาและทะเลสาบและล่อลวงคนเป็นอันมากที่จะตาย Yan Loong และ Zhi ลุงตัดสินใจที่จะไป "Green Hill ทะเลสาบ" และป้อนภูเขาเพื่อเป็นการลงโทษที่ตากใบ Loong แสร้งทำเป็นหลักของพวกเขาบันทึกทุกชีวิตที่อาศัยอยู่ในสถานที่นี้และชนะกลับความนิยมของฝ่ายของพวกเขา เปิดใช้งาน 2 ผู้เล่นผจญภัยร่วมกัน! สร้างทักษะพิเศษของคุณและอำนาจ ใช้ดาบและมังกรไฟชี่กงที่จะชนะ enimies ทุกคนที่ขวางทางของคุณและหาเหตุผลว่าทำไมสงครามเกิดขึ้นในโลก! ค้นหาคำตอบที่แท้จริง ...
  * กด 'ขึ้น' และ 'โจมตี' กดเพื่อดำเนินการ qigongs รายการ
  * รับ: ตัวละครย้ายไปที่รายการและกด 'ลง' ที่จะรับมัน
  * ข้อมูลเกมอัตโนมัติจะบันทึกในขณะที่ฉากเกมมีการเปลี่ยนแปลง
  * หลังจากที่คุณผ่านทุกระดับที่คุณสามารถเล่นเกมนี้จากจุดเริ่มต้นด้วยการย้ายพิเศษและ qigongs ปลดล็อค!

 • เกมส์นักรบมังกรหยางหลง1 Yanloong Legend 1

  เกมส์นักรบมังกรหยางหลง1 Yanloong Legend 1

  เล่นเกมส์ 944 คน

  เกมส์นักรบมังกรหยางหลง1 Yanloong Legend 1 บางครั้งวิธีการของดาบเป็นถนนสายเดียวที่จะสงบสุข
  Becareful มี BOSS หลายรอบบางฉากที่คุณควรจะแข็งแรงพอที่จะต่อสู้กับพวกเขา เพื่อป้องกันตัวเองภายใต้การโจมตีศัตรูที่คุณสามารถกดปุ่ม 'W' และผลักดัน 'L' เพื่อเปิดคำสั่งผสมม้วน, สกิลนี้จะเป็นประโยชน์มากเมื่อคุณภายใต้การโจมตี คุณสามารถเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ในการหาหนังสือคำสั่งผสมใหม่! มีหนังสือหลายเล่มรอบที่เกิดเหตุทั้งเกมเมื่อคุณพบทั้งหินรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า (ในความเป็นจริงทั้งเป็นประตู) คุณสามารถผลักดันที่สำคัญ 'W' ที่จะเข้าฉากที่เป็นความลับและคุณสามารถหาหนังสือคำสั่งผสม there! ความสามารถของคุณจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณระดับขึ้นคุณควรจะชนะศัตรูมากขึ้นที่จะได้รับ EXP มากขึ้นเท่าที่เรารู้จากเกม RPG คุณสามารถระดับขึ้นเมื่อ EXP ของคุณถึงระดับขึ้นจุดคำแนะนำที่ดีจากได้รับ EXP มากขึ้นคือ: คุณสามารถกลับไปยังฉากที่คุณได้ผ่านเพียงและคุณยังสามารถต่อสู้กับศัตรูในฉากนี้
  Sometimes the way of the sword is the only road to peace.

  Becareful there are several BOSS around some scenes, you should be strong enough to fight with them.
  To Protect yourself under enemies Attack you can hold 'W' key and push 'L' to launch a roll combo, this skill is very useful when you under attack.
  You can learn new skills for finding a new combo book! there are several books around whole game scene, when you find a rectangle rock whole ( in fact , the whole is a door), you can push 'W' key to enter secret scene and you can find a combo book there!
  Your ability will increase when you level up, you should beat more enemies to get more EXP, as we know from RPG game, you can level up when your EXP reach the level up point. A good advice of get more EXP is: You can back to the scene that you has just passed, and you can still fight with the enemies on this scene.


  WASD = Move
  J = Attack
  K = Jump
  L = Special Attack
  I = Skill Panel
  WASD+L = More friv Special Attacks

 • เกมส์เมเปิ้ลสตอรี่ Maple Story

  เกมส์เมเปิ้ลสตอรี่ Maple Story

  เล่นเกมส์ 1316 คน

  เกมส์เมเปิ้ลสตอรี่ Maple Story ใช้ดาบของคุณจะจัดการหอยทากทั้งหมด, งูและสัตว์อื่น ๆ ! Use your sword to kill all the snails, snakes and other creatures!

 • เกมส์หอยทากบ๊อบ4 Snail Bob 4 : Space

  เกมส์หอยทากบ๊อบ4 Snail Bob 4 : Space

  เล่นเกมส์ 1629 คน

  เกมส์หอยทากบ๊อบ4 Snail Bob 4 : Space ใส่ชุดอวกาศของคุณและเข้าร่วมบ๊อบหอยทากในภารกิจบ้าอีกครั้งเพื่อช่วยโลก! Put on your space suit and join Snail Bob on another crazy mission to save the planet!

 • เกมส์หอยทากบ๊อบ3 Snail Bob 3

  เกมส์หอยทากบ๊อบ3 Snail Bob 3

  เล่นเกมส์ 2184 คน

  เกมส์หอยทากบ๊อบ3 Snail Bob 3 ความช่วยเหลือ! หอยทาก Bob อยู่ในจุดร้อนทะเลทราย คุณ gotta รับเขาออก! ทะเลทรายไม่ดูเหมือนเช่นสถานที่ที่เป็นตรรกะมากที่สุดสำหรับหอยทากออกไปเที่ยว แต่นั่นคือสิ่งที่บ๊อบอยู่ในงวดถัดไปของเกมการกระทำนี้เป็นที่นิยม หอยทากปู่ตั้งใจเหยเกเขาไปอียิปต์และตอนนี้เขามีปริศนาทางของเขาออกจากปิรามิดโบราณ คลิกที่บ๊อบจะเริ่มต้นเขาในการเดินทางของเขาแล้วคลิกอีกครั้งเพื่อหยุด ปุ่มกดและจัดการกับสภาพแวดล้อมของเขาที่จะได้รับกลับบ้านบ๊อบ ไม่เคยมีในโลกพร้อมใจกันเช่นนี้หอยทาก! HELP! Snail Bob is in a hot spot—the desert. You gotta get him out! The desert doesn’t seem like the most logical place for a snail to hang out, but that’s where Bob is in the next installment of this popular action game. Grandpa Snail accidentally warped him over to Egypt, and now he has to puzzle his way out of the ancient pyramids. Click Bob to start him on his journey, then click again to stop. Push buttons and manipulate his environment to get Bob back home. Never has the world united like this for a snail!

 • เกมส์หอยทากบ๊อบ2 Snail Bob 2

  เกมส์หอยทากบ๊อบ2 Snail Bob 2

  เล่นเกมส์ 1428 คน

  เกมส์หอยทากบ๊อบ2 Snail Bob 2 หอยทากบ๊อบกลับมามันเป็นงานเลี้ยงวันเกิดของปู่หรืออันตราย! ใช้เครื่องมือและคำแนะนำที่มีให้เพื่อเป็นแนวทางหอยทาก Bob อย่างปลอดภัยผ่านป่าที่อันตราย Snail Bob's back—and it's grandpa's birthday party or bust! Use the tools and hints provided to guide Snail Bob safely through a dangerous forest...

 • เกมส์หอยทากบ๊อบ Snail Bob

  เกมส์หอยทากบ๊อบ Snail Bob

  เล่นเกมส์ 1528 คน

  เกมส์หอยทากบ๊อบ Snail Bob ช่วยนี้หอยทากลื่นไหล แต่มีชีวิตชีวาทำให้การเดินทางไปยังที่พำนักใหม่ของเขาเป็นประกาย! ใช้เครื่องมือและคำแนะนำที่มีให้เพื่อเป็นแนวทางบ๊อบหอยทากผ่านสถานที่ก่อสร้างทรยศ! Help this slimy but spirited snail make the journey to his sparkling new abode! Use the tools and hints provided to guide Snail Bob through the treacherous construction site!

 • เกมส์เบสบอล Baseball

  เกมส์เบสบอล Baseball

  เล่นเกมส์ 986 คน

  เกมส์เบสบอล Baseball เล็งเป้าหมายที่ดีและช่วงเวลาที่จะนำทีมของคุณชนะ! เล็งเป้าหมายด้วยเมาส์ของคุณโดยใช้การฉายภาพของสนามและคลิกที่จะหวดลูก ด้านล่างของเก้า: ก่อนที่ทีมงานของคุณนัดออกคุณต้องทำ 3 วิ่งที่จะชนะเกม อาเขต: เล็งลูกบอลไปยังดินแดนในเป้าหมาย คุณมี 10 สนามที่จะได้รับคะแนนสูงสุดที่เป็นไปได้ Good aim and timing will bring your team the win! Aim with your mouse, using the projection of the pitch, and click to swing. Bottom of the Ninth: Before your team strikes out, you need to make 3 runs to win the game. Arcade: Aim the ball to land in the target. You have 10 pitches to get the highest score possible.

 • เกมส์แข่งสไลด์ลงเขา Slipstream Slider

  เกมส์แข่งสไลด์ลงเขา Slipstream Slider

  เล่นเกมส์ 1908 คน

  เกมส์แข่งสไลด์ลงเขา Slipstream Slider เกมแข่งสไลด์ลงเขา เกมเลื่อนตัวของคุณผ่านถนน ที่มีบางครั้งที่น่ากลัว แต่เป็นเกมน่าตื่นเต้นและสนุกสุดมัน

 • เกมส์สังเวียนวางระเบิด Bomb It Arena

  เกมส์สังเวียนวางระเบิด Bomb It Arena

  เล่นเกมส์ 1612 คน

  เกมส์สังเวียนวางระเบิด Bomb It Arena เหล่านักรบ Robo-พร้อมที่จะเตะบางราย Robo-ก้น These robo-warriors are ready to kick some major robo-butt.

 • เกมส์วางระเบิด5 Bomb It 5

  เกมส์วางระเบิด5 Bomb It 5

  เล่นเกมส์ 3267 คน

  เกมส์วางระเบิด5 Bomb It 5 หุ่นยนต์ของคุณเป็นสุดยอดนักสู้เครื่องบินทิ้งระเบิด? ก้าวเข้าสู่เวทีระเบิดมันและหา ... Is your robot the ultimate bomber gladiator? Step into the Bomb It arena and find out... ทำให้หุ่นยนต์น้อยของคุณน่ารัก แต่ร้ายแรงที่สุด Bomberman สไตล์นักรบที่เคย! ทดสอบทักษะของคุณกับในโหมดผู้เล่นเดี่ยวหรือหลายอย่างใดอย่างหนึ่ง (คุณและเพื่อนสามารถแบ่งปันแป้นพิมพ์) แต่ละโหมดจะมีภารกิจที่แตกต่างกันดังนั้นเลือกหนึ่งและปล่อยให้การดำเนินการเริ่มต้น การซ้อมรบทางของคุณผ่านเขาวงกต, โลภ-ups พลังงานที่เป็นประโยชน์เพื่อให้หุ่นยนต์ของคุณขอบ อาวุธเริ่มต้นของคุณคือค้อน แต่เก็บตาออกสำหรับสิ่งที่ต้องการจรวดและถุงมือมวย KO ฝ่ายตรงข้ามให้มากที่สุดเท่าที่คุณสามารถจะทำได้ แต่หลบการโจมตีของพวกเขา ระเบิดออกไป! Make your little robot the cutest but most deadly bomberman-style gladiator ever! Test your skills against in either single-player or multiplayer mode (you and a friend can share the keyboard). Each mode has a different mission, so pick one and let the action begin. Maneuver your way through the maze, grabbing helpful power-ups to give your robot an edge. Your default weapon is a mallet, but keep an eye out for things like rocket launchers and boxing gloves. KO as many opponents as you can, but dodge their attacks. Bomb's away!

 • เกมส์วางระเบิด4 Bomb It 4

  เกมส์วางระเบิด4 Bomb It 4

  เล่นเกมส์ 1607 คน

  เกมส์วางระเบิด4 Bomb It 4 ระเบิดไปแข่งขัน! บึ้ม บึ้ม บึ้ม Blow away the competition! คุณนายของประสบการณ์การเล่นเกมของคุณเองในเรื่องนี้สืบเนื่องมาดีกว่าที่เคย กำหนดควบคุมเกมของตัวเองของคุณโหมดเกมและความยากลำบากจำนวนของผู้เล่นศัตรูและระดับสนามกีฬา ... แม้กระทั่งตัวละครและการแต่งตัวของคุณ! ความเป็นไปได้ในคำที่ไม่มีที่สิ้นสุด You're the master of your own gaming experience in this better-than-ever sequel. Customize your own game controls, the game mode and difficulty, the number of players, enemies, and levels, the arena...even your character and outfit! The possibilities are, in a word, endless.

 • เกมส์วางระเบิด3 Bomb It 3

  เกมส์วางระเบิด3 Bomb It 3

  เล่นเกมส์ 1778 คน

  เกมส์วางระเบิด3 Bomb It 3 วางระเบิดและระเบิดศัตรูของคุณให้ย่อยยับ! Bomb and blast your enemies to smithereens!

 • เกมส์วางระเบิด2 Bomb It 2

  เกมส์วางระเบิด2 Bomb It 2

  เล่นเกมส์ 1587 คน

  เกมส์วางระเบิด2 Bomb It 2 ทำลายฝ่ายตรงข้ามของคุณในรูปแบบใหม่และโลกใหม่ในผลสืบเนื่องนี้เพื่อที่นิยมวางระเบิด Bomb It! Destroy your opponents in new ways and new worlds in this sequel to the popular Bomb It!Advertisement

สุ่มเกมส์มาให้เล่น

 • เกมส์รวมดาราเบสบอล Miniclip Allstar Baseball เกมส์รวมดาราเบสบอล Miniclip Allstar Baseball เกมส์รวมดาราเบสบอล Miniclip Allstar Baseball พิชและแบ็ตของคุณผ่านทาง 5 โอกาสบรรจุใน Miniclip ของเบสบอลดารา ในช่วงเวลาที่ตีลองตีลูกไปวิ่งคะแนน มุ่งหวังที่จะได้รับบ้านวิ่ง! Pitch and bat your way through 5 action packed innings in Miniclip's All Star Baseball. During your time at the bat, try and hit the ball to score runs. Aim to get a home run!
 • เกมส์งูพิษคริมสัน Crimson Viper เกมส์งูพิษคริมสัน Crimson Viper เกมส์งูพิษคริมสัน Crimson Viper ทำลายทุกงานฝีมือศัตรูก่อนที่พวกเขามาถึงเมืองของคุณ! Destroy all the enemy crafts before they reach your city!
 • เกมส์ยิง NAVAL FIGHTER เกมส์ยิง NAVAL FIGHTER เกมส์ยิง NAVAL FIGHTER เพื่อนๆค่ะ คราวนี้เพื่อนมาขับเครื่องบินรบกันบ้างดีกว่าค่ะเพื่อนๆ ไล่ยิงพวดก่อการร้ายให้สิ้นซากเลยค่ะ เพื่อนๆ ลองเล่นดูนะค่ะ รับรองสนุกแน่ๆ
 • เกมส์มิเมเลท Mimelet เกมส์มิเมเลท Mimelet เกมส์มิเมเลท Mimelet ช่วยเหลือมิเมเลทกระโดดทับด้านบนของศัตรูที่จะขโมยอำนาจของพวกเขาและเอาชนะอุปสรรคใด ๆ ไปพร้อมกัน! Help Mimelet jump on top of enemies to steal their powers and conquer any obstacles along the way!
 • เกมส์รถแข่ง TIME RACE เกมส์รถแข่ง TIME RACE เกมส์รถแข่ง TIME RACE เพื่อนๆ ค่ะ มาแข่งรถแข่งแบบจับเวลากันเถอะค่ะ รับรองว่ามันจริงๆ เพื่อนที่ชอบ ความเร็ว ความแรง ต้องชอบแน่ๆ ค่ะ
 • เกมส์โซนิค โซนิคตะลุยด่านมาริโอ เกมส์โซนิค โซนิคตะลุยด่านมาริโอ เกมส์โซนิค โซนิคตะลุยด่านมาริโอ มาช่วยเจ้าหนูโซนิค เค้าไปตะลุยด่านของมาริโอ เพื่อนๆ ว่าเค้าจะผ่านมั๊ยค่ะ
 • เกมส์ยิง หุ่นยนต์นกนักรบ เกมส์ยิง หุ่นยนต์นกนักรบ เกมส์ยิง หุ่นยนต์นกนักรบ มาร่วมเดินทางไปกับเจ้าหุ่นยนต์นกเหล็กยอดนักรบกันเถอะค่ะ เราต้องค่อยยิงเครื่องบินก่อนที่มันจะเข้ามาพุ้งชนเรานะค่ะ เพื่อนๆ ต้องลองเล่นค่ะ รับรองมันส์แน่ๆ
 • เกมส์ทดลองกีฬาสุดขีด Extreme Trial เกมส์ทดลองกีฬาสุดขีด Extreme Trial เกมส์ทดลองกีฬาสุดขีด Extreme Trial เรียนจบหลักสูตรก่อนที่เวลาของคุณจะขึ้นอยู่ สัมผัสพื้นดินและจะออกจากขอบเขตให้ลงโทษเวลา - เพื่อดูแล! Complete the course before your time is up. Touching the ground and going out of bounds gives time penalties - so take care!
 • เกมส์กีฬา เกมส์บาสเกตบอล เกมส์กีฬา เกมส์บาสเกตบอล เกมส์กีฬา เกมส์บาสเกตบอล มาเล่นเกมส์ประลองความแม่นยำกันบ้างดีกว่าค่ะ เล่มบาสเกมส์นี้ต้องโยนลูกบาสให้ลงห่วงในระยะลูกโทษนะค่ะ ใครชอบเล่นบาส ต้องชอบเกมส์นี้แน่นอน
 • เกมส์กีฬา the ashes สุดมันส์ เกมส์กีฬา the ashes สุดมันส์ เกมส์กีฬา the ashes สุดมันส์ สุดมันส์ เพื่อนบ้างคนยังอาจจะไม่รู้จัก แต่สำหลับคนที่รู้จักคงถูกใจแน่ๆ สุดมันส์ไปเลย เพื่อนๆ ต้องลองดู
 • เกมส์แต่งหน้า แต่งหน้าให้สาวเปรี้ยวสุดซ่า เกมส์แต่งหน้า แต่งหน้าให้สาวเปรี้ยวสุดซ่า เกมส์แต่งหน้า แต่งหน้าให้สาวเปรี้ยวสุดซ่า มาช่วยแต่งหน้าให่สาวเปรี้ยวสุกซ่ากันนะค่ะ เธอกำลังจะออกไปข้างนอก แต่เธอยังไม่ได้แต่งหน้า เพื่อนๆ ช่วยเธอแต่งหน้าหน่อยนะค่ะ